slot138-Man City bị tước bàn thắng, chuyên gia đặt dấu hỏi với trọng tài-Top 6 trang Casino Trực Tuyến uy tín nhất Việt Nam 2023

BongDa.com.vn Nhà báo Henry Winter của Times Sport cho biết các trọng tài của Premier League đã gặp vấn đề trong tính nhất quán khi tước bàn thắng của Man City.

Man City đã vươn lên dẫn trước Liverpool với bàn thắng của Erling Haaland trong hiệp một. Đến cuối hiệp hai,ịtướcbànthắngchuyêngiađặtdấuhỏivớitrọngtà The Kop bất ngờ gỡ hòa với cú sút xa hiểm hóc của Trent Alexander-Arnold. 

Man City bị tước bàn thắng, chuyên gia đặt dấu hỏi với trọng tài - Bóng Đá

 Man City và bàn thắng bị tước gây tranh cãi.

Đáng nói, Man City lẽ ra đã có thêm một bàn thắng trong hiệp hai nếu trọng tài không tước bàn thắng của họ. Đó là pha bóng mà hậu vệ Manuel Akanji va chạm với thủ thành Alisson trong vòng cấm. Các góc quay chậm cho thấy, Akanji chỉ có tác động nhẹ đến Alisson và nó có vẻ là đủ để trọng tài Chris Kavanagh bắt lỗi. 

Tuy nhiên, nhà báo Henry Winter đã đặt dấu hỏi về tính nhất quán của các quyết định từ trọng tài Premier League. 

  • Arnold hóa cứu tinh, ngôi đầu Man City lung lay dữ dội

  • Sự vội vàng đã làm hại Liverpool

Winter viết trên Twitter:"Nếu pha va chạm đầu tiên của Akanji với Alisson là lỗi thì cú đẩy sau của Joelinton bằng cả hai tay với Gabriel thậm chí còn hơn cả lỗi. Tính nhất quán? Cách dùng từ ngữ của Arteta là sai, nhưng lập luận của ông ấy lại đúng."