bsport bet-Sai lầm với 'Carrick 2.0', M.U giờ đối mặt với con quái vật tự tạo ra-Top 6 trang Casino Trực Tuyến uy tín nhất Việt Nam 2023

BongDa.com.vn Jose Mourinho trao cơ hội,ầmvớiCarrickMUgiờđốimặtvớiconquáivậttựtạ Michael Carrick và Bruno Fernandes đồng loạt đánh giá cao, nhưng Man United vẫn để James Garner ra đi.

Hè 2022, Manchester United thực hiện cuộc cách mạng lớn về mặt nhân sự. Họ chiêu mộ loạt tân binh gồm Tyrell Malacia, Christian Eriksen, Lisandro Martinez, Casemiro hay Antony. Chiều ngược lại, Quỷ đỏ đẩy đi nhiều cầu thủ không nằm trong kế hoạch.

Theo đó, Man Utd bán đứt James Garner cho Everton. Thương vụ này giúp Quỷ đỏ thu về 15 triệu bảng. Mùa giải 2021/22, Garner chơi rất hay, giúp Nottingham Forest thăng hạng Premier League sau 23 năm vắng bóng, khi ghi 4 bàn và có 11 kiến tạo.

Sai lầm để 'Carrick 2.0' ra đi, M.U giờ đối mặt với con quái vật tự tạo ra - Bóng Đá

 Garner từng là viên ngọc quý của Man Utd.

  • Phát hiện mới xảy đến ở Man Utd?

  • Kế hoạch tàn nhẫn đẩy đi 4 cái tên giúp M.U thu về 80 triệu bảng

Dù vậy, Garner đơn giản không có cơ hội tại Old Trafford dưới thời Erik ten Hag. Ra đi và tìm kiếm cơ hội để phát triển sự nghiệp là điều tốt nhất dành cho cầu thủ này.

Cá nhân Garner tuyên bố: "Tôi không muốn bản thân bị trì trệ. Tôi thực sự không muốn ở lại Man United, và khi họ nói rằng tôi cũng có thể rời đi, tôi đã đồng ý với điều đó. Tôi chỉ nghĩ rằng quyết định đó hoàn toàn hợp lý."